CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM: “ YẾN SÀO QNEST” CỦA CÔNG TY TNHH NỮ HOÀNG YẾN SÀO

Cập nhật lúc: 14:40 31/10/2022

Từ hàng trăm năm qua, yến sào hay còn gọi tổ yến đã được xem là một trong những món ăn đắt giá nhất thế giới với nhiều giá trị dinh dưỡng và công dụng cho sức khỏe. Chính nhờ đặc tính giàu dinh dưỡng và săn hái tổ yến rất khó khăn nên yến sào đã trở thành món ăn quý giá từ hàng trăm năm nay.

Cơ duyên đưa tôi đến với ngành yến này phải nói đến thời ông Tổ nhà tôi. Là một người nông dân chân chất, quanh năm bên ruộng vườn. Ông sinh được 4 người con và đặt tên là “ NHỮ - CHIM – YẾN – BÍCH NGA”.

Từ đầu năm 2005 tại khách sạn Bích Nga có một loài chim lạ cứ bay vào khách sạn và làm tổ. Mặc dù gia đình đã có nhiều biện pháp để di dời nhưng không những chim không đi mà ngày càng di chuyển đến ở thật nhiều. Lúc đó gia đình mới nghiên cứu đến đặt tính loài chim này mới phát hiện đó là chim Yến. Thấy tìm năng của loài chim này phát triển kinh tế khá cao nên quyết định sửa chữa lại các tầng trên của khách sạn làm nơi cư trú của loại chim Yến này. Sau thời gian thấy hiệu quả rất cao.

Đúng là cái tên hướng lấy cái nghề của ông tổ, giờ đây nguyên dòng họ “ NHỮ - CHIM – YẾN – BÍCH NGA” đều phát triển đi theo ngành nghề: “ Khảo sát, Tư vấn thiết kế nhà nuôi yến - Chế biến sản xuất Tổ Yến”.

Tôi nhìn nhận thấy khi nhu cầu sử dụng Yến tăng mạnh cũng là lúc các sản phẩm yến sào giả, nhái xuất hiện trên thị trường. Tổ yến kém chất lượng không những không mang lại giá trị dinh dưỡng, mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Hiểu được điều đó, YẾN SÀO QNEST – thương hiệu của Công Ty TNHH Nữ Hoàng Yến Sào đã dành công sức và tâm huyết nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm “ Tổ yến nguyên chất” và “Tổ Yến Chưng Sẳn” để mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm yến sào với hàm lượng yến sào tinh khiết cao hàng đầu thị trường. Thông qua quy trình sản xuất trên dây chuyền ISO 22000:2018. Các sản phẩm của Công Ty TNHH Nữ Hoàng Yến Sào đều được đảm bảo chất lượng cao và đồng đều.

Hiện QNEST có các dòng sản phẩm với công thức dinh dưỡng đặc biệt, dành riêng cho từng đối tượng: Ngoài ra, Tổ yến QNEST hay hộp quà QNEST đặc biệt cũng được xem là món quà sức khỏe ý nghĩa cho những người thân yêu trong dịp lễ Tết.

Với phương châm: “Chất lượng tạo nên thương hiêuYến Sào QNEST của Công Ty TNHH Nữ Hoàng Yến Sào đang dần có mặt trên khắp tỉnh thành và đang nhận được sự ủng hộ của các nhà phân phối và người tiêu dùng trên toàn quốc.

Một số hình ảnh triển lãm nổi bật của Công Ty TNHH Nữ Hoàng Yến Sào tại Lễ hội Sầu riêng huyện Krông Pắk.